• Giàn phơi thông minh
  • Cửa lưới chống muỗi
  • Máy xây dựng - Máy bẻ đai sắt đai dê
  • cửa lưới chống muỗi | cua luoi chong muoi
  • cửa lưới Hai Thi | cua luoi Hai Thi

Video clip : Cửa chống muỗi

Tư vấn và lắp đặt : Cửa chống côn trùng

HAI THI đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

     1. Giàn phơi đồ thông minh

     2. Cửa lưới chống muỗi

 
Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi, Cửa lưới chống côn trùng gọi ngay cho chúng tôi.

HOTLILE HCM:

0932 706 968

0908 296 762

 

Tin tức về cửa chống côn trùng

Liên kết cửa chống côn trùng

Lưới inox chống muỗi và lọc nhớt chất liệu inox 304 hoặc 316. Ứng dụng: dùng lọc sơn, lọc thực phẩm, lọc hóa chất, lọc nước nuôi trồng thủy sản, lọc cặn trong dung dịch hoặc lọc nước thải.

Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi xếp không ray Với nguyên tắc hoạt động khi dùng thì kéo ra. Khi không dùng nữa thì đóng gọn về một hoặc 2 bên lưới được xếp gọn gàng ở khung
Giá: (Liên hệ)
Loại cửa lưới chống muỗi xếp dùng chung cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, chỉ cần dùng tay kéo cửa ra hoặc đẩy vào khi đóng cửa lại
Giá: (Liên hệ)
Cửa lưới chống muỗi tự cuốn nhôm vân gỗ giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân,... trong mùa mưa.
Giá: (Liên hệ)
Sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng cửa lùa giúp gia đình, văn phòng của bạn giữ thoáng mát, đầy đủ ánh sáng và vẫn giữ được thiết kế của cửa bảo vệ sức khoẻ.
Giá: (Liên hệ)
Cửa lưới chống muỗi giúp bảo vệ ngôi nhà khỏi nạn côn trùng có cánh như muỗi, ruồi, kiến, gián, châu chấu, thiêu thân, giúp ngăn chặn rác hiệu quả.
Giá: (Liên hệ)
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp ra đời đã nhanh chóng chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Không những không chiếm diện tích khi cửa mở hay đóng cửa.
Giá: (Liên hệ)
Cửa lưới muỗi thép cao cấp an toàn bảo vệ
Giá: (Liên hệ)
Cửa lưới chống muỗi mở 2 cánh trắng sứ là loại cửa mở đóng giúp cửa nhà giúp cho bạn cảm thấy gần gũi với loại cửa truyền thống để phòng chống muỗi và côn trùng
Giá: (Liên hệ)
Help