Tin Tức Về Muỗi

Theo thống kê mới nhất của Bộ Y tế, tính đến những ngày cuối của năm 2017, cả nước ghi nhận 181.054

Sốt xuất huyết hay chính xác hơn là sốt xuất huyết do virus là một nhóm các bệnh do một số họ virus sau: Arenavirus, Filoviridae, Bunyaviridae và Flavivirus.

Sử dụng các tác nhân sinh học để phòng chống muỗi trong môi trường sống của chúng là những kẻ thù tự nhiên

Virus Zika (ZIKV) là một virus RNA (arbovirus) thuộc chi Flavivirus, họ Flaviviridae, lây truyền chủ yếu qua vết cắn của muỗi Aedes bị nhiễm. Tên của virus lấy tên từ khu rừng Zika, gần hồ Victoria

Chứng đầu nhỏ còn có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như nhiễm virus (rubella…), vi khuẩn (giang mai…), ký sinh trùng (toxoplasma…), nhiễm độc, suy dinh dưỡng, yếu tố di truyền.

Cách phòng chống muỗi an toàn sau giúp bạn phòng chống muỗi hiệu quả, phòng tránh nhiều bệnh do muỗi lây truyền qua.

Trước khi đi dã ngoại, cắm trại hay chơi ở nơi có rừng - địa bàn sinh sống của muỗi, hãy ăn vài nhánh tỏi. Mồ hôi tiết ra có mùi tỏi sẽ khiến muỗi sợ và tránh.

Chỉ từ một vết muỗi cắn đơn thuần ở chân, người đàn ông đã không thể ngờ được rằng mình đã mắc một căn bệnh lạ khiến chân phù lên như chân voi.

Vào mùa mưa, độ ẩm cao cho muỗi sinh sôi, vậy nên chúng ta cần tìm những cách phòng tránh muỗi hiệu quả và tiện lợi nhất.

Do muỗi là loại côn trùng gây hại nguy hiểm vì vậy cần tích cực sử dụng các cách đuổi muỗi và cách chống muỗi hiệu quả để phòng trừ loài côn trùng nguy hiểm này

Mùa xuân là thời điểm sinh sản của muôn loài ấu trùng, đặc biệt là muỗi và vắt, những loài côn trùng mà bạn luôn phải cẩn trọng trong chuyến xuyên rừng.

Vào mùa hè, muỗi bắt đầu sinh sản mạnh, dịch sốt xuất huyết lại trở thành tâm điểm cho cả cộng đồng. Vì vậy, mọi gia đình đều tìm cách phòng chống và tiêu diệt. Một số tuyệt chiêu phòng chống muỗi ...

Tự làm tinh dầu sả chống muỗi an toàn mà vô cùng hiệu quả, hướng dẫn cách làm tinh dầu sả, nguyên liệu chuẩn bị, hướng dẫn quy trình thực hiện chưng tinh dầu sả chống muỗi hiệu quả, cách bảo quản....

Thời tiết ấm áp mùa hè là điều kiện lý tưởng để muỗi sinh sôi nảy nở. Trứng muỗi nở và trưởng thành trong vòng chưa đầy 1 tuần. Vị vậy chúng ta phải có biện pháp phòng chống muỗi.

Làm thế nào để diệt muỗi sao cho vừa an toàn cho sức khỏe lại vừa đạt hiệu quả cao, những tuyệt dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. với hàng nghìn cách chống muỗi khác nhau sẽ giúp ích bạn trong việc ....

Công ty tư vấn và lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại khu chung cư City quận 7 giúp phòng chống muỗi và

Khi bị muỗi cắn vào ban đêm, bạn sẽ thường thấy ngứa ngáy hơn vào ban ngày vì ban đêm, các hooc-môn steroid, cortisol trong cơ thể khá thấp và điều này làm giảm khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

Đối tác

Chúng tôi đang và đã hợp tác với các nhàu thầu lớn bên xây dựng trong và ngoài nước về thi công và lắp đặt sản phẩm của lưới chống muỗi - chống côn trùng.

0932 706 968