Cửa lưới xuất đi Malaisia

Công ty Hai Thi đang khẳng định sản phẩm cửa lưới chống muỗi tại thị trường Malaisia sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về sự thân thiên với môi trường và sức khoẻ

Cửa lưới xuất đi Malaisia, HaiThi chuyên sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống muỗi trên Toàn Quốc

  Ngày nay khi nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi ngày một tăng thì đòi hỏi lượng cung phải đáp ứng kịp với lượng cầu hiện tại. Nhiều nhà máy, xưởng sản xuất lớn nhỏ trên cả nước ồ ạt đua nhau sản xuất, kinh doanh loại mặt hàng này để nhằm đáp ứng kịp nhu cầu thị hiếu của quý khách hàng. Không những trong nước mà cả ngoài nước cũng đang dần ưa chuộng cửa lưới chống muỗi bởi tính năng vừa chống muỗi và côn trùng lại bảo vệ sức khẻo của gia đình vừa là vật trang trí cho ngôi nhà bạn.

  Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất cửa lưới chống muỗi, HaiThi đã có một chỗ đứng trên thị trường không những trong nước mà cả ngoài nước với phương châm lấy uy tín và chất lượng lên làm hàng đầu, lấy chất lượng không chạy theo số lượng HaiThi đã được lòng yêu mến, sự tin tưởng của khách hàng giành cho doanh nghiệp.

  Mới đây, một dự án nước ngoài tại Malaisia đã yêu cầu hợp tác cùng cửa lưới chống muỗi HaiThi, đó cũng là niềm vinh dự cho tập thể anh/chị em cán bộ nhân viên doanh nghiệp HaiThi khi được sự tín nhiệm của mọi người không chỉ trong nước mà cả nước ngoài.

 

 

Cửa lưới xuất đi Malaisia

Cửa lưới HaiThi xuất đi Malaisia

Tại sao quý khách hàng nên tin dùng cửa lưới HaiThi

  Với chi nhánh phân phối trên Toàn Quốc, khi nhận được đơn hàng HaiThi sẽ gọi điện lại xác nhận sau đó sẽ tiến hành xem xét, đánh giá, đo đạt và tư vấn cho khách hàng rõ hơn đồng thời đưa ra giá cả hợp lý nhất cho khách hàng lựa chọn. Tránh tình trạng khi làm xong mới báo giá sẽ khiến nhiều khách hàng không được hài lòng.

  Kỹ sư thiết kế cửa lưới HaiThi sẽ tư vấn từng loại cửa phù hợp với từng điều kiện môi trường và nhu cầu khác nhau như: cửa lưới lùa chống muỗi chống trộm, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới xếp 2 cánh, cửa lưới mở 1 cánh trắng sứ, vv....

Ưu điểm khi sử dụng cửa lưới HaiThi

cửa lưới được thiết kế đẹp mắt và chắc chắn tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn với nhiều màu sắc khác nhau.

Cửa lưới có độ bền màu cao, không gỉ, chịu được nhiệt độ ngoài trời và các loại axit thông thường.

sản phẩm dễ vệ sinh lau chùi và thay mới.

Vừa chống được côn trùng nhưng vẫn giữ độ thông thoáng cho ngôi nhà bạn không tạo cảm giác bí khó chịu.

Chế độ bảo trì bảo hành cực kỳ nhanh.

Bảo hành dài hạng  không lo vấn đề sử dụng.

yesyesyes Và đặc biệt là nhân viên kỹ thuật rất chi nhiệt tình và vui vẻ, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cùng với quý khách hàng.

 

Cửa lưới xuất đi Malaisia

Cửa lưới được gói kỹ trước khi xuất đi

  Ngoài ra quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm cửa lưới xếp tay nắm âm có ray dùng cho cửa sổ, cửa lưới chống muỗi lùa 1 cánh trắng sứ, cửa lưới cuốn, cửa lưới lùa nhôm vân trắng, cửa lưới xếp,...

  Với những thông tin trên, cửa lưới HaiThi hy vọng có thể giúp ích được nhiều cho quý khách trong quá trình chọn lựa và tìm mua sản phẩm. Chúc quý khách may mắn.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc gọi qua hotline : 0932. 706. 968

 

Đối tác

Chúng tôi đang và đã hợp tác với các nhàu thầu lớn bên xây dựng trong và ngoài nước về thi công và lắp đặt sản phẩm của lưới chống muỗi - chống côn trùng.

0932 706 968