Lưới chống muỗi

Lưới chống muỗi hiện có rất nhiều loại trên thị trường có 5 loại lưới chống muỗi chính. thông thường được sử dụng trên thị trường là lưới inox 20 mesh (20 lổ/inch) và lưới inox 30 mesh (30 lổ/inch).

Các loại lưới chống muỗi hiện nay trên thị trường được công ty Hai Thi cung cấp

Lưới muỗi chống hiện có rất nhiều loại trên thị trường gồm có 5 loại lưới chống muỗi chính. Thông thường được sử dụng trên thị trường là lưới inox 20 mesh (20 lổ/inch) và lưới inox 30 mesh (30 lổ/inch). Kích thước ô lưới theo thứ tự là 0.84mm và 0.59mm, với kích thước này thì muỗi không thể nào chui vào trong được. Lưới được dệt thành cuộn dài 30m, sợi lưới có các đường kính 0.2mm, 0.4mm, 0.6mm. Khổ lưới thông thường là 1m, 1.2m. Trọng lượng của lưới phụ thuộc vào đường kính sợi và kích thước khổ lưới.
 

1. Lưới sợ thủy tinh dạng xếp

- Hiện nay trên thị trường là cửa lưới chống muỗi thông dụng và được người dân đón nhận và đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ và độ bền của lưới. Loại lưới xếp được dùng làm cửa lưới xếp dành cho cửa đi và cửa sổ vì không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng.
    - cửa xếp gồm 2 loại: Tay nắm âm và tay nắm nổi, cửa lưới xếp tay nắm âm loại có ray dưới và không có ray dưới. Cửa lưới xếp tay nắm nổi cũng vậy có ray và không ray.

 

2. Lưới sợ thủy tinh thẳng

- Lưới thường được dùng để làm cửa lưới tự cuốn và cửa ô fix cố định rất tiện lợi. Khi dùng ta kéo lưới xuống chạy dọc theo thanh nhôm và khi không dùng ta mở khóa để lưới tự cuốn vào thanh nhôm giúp nhà thoáng mái.
 

3. Lưới inox 304

- Lưới thường được dùng làm cửa lưới lùa, cửa mở và ô fix cố định. Lưới inox 304 không gỉ sét giúp cho thời gian sử dụng từ 3 - 5 năm.
 

4. Lưới inox 316

- Lưới thường được dùng làm cửa lưới lùa, cửa mở và ô fix cố định. Lưới inox 316 không gỉ sét độ bền của lưới từ 5 - đến 10 năm.


5. Lưới inox phủ sơn tỉnh điện dày 1mm và chống trộm đột nhập là loại cao cấp nhất hiện nay

Dòng lưới dùng cho cửa lùa, cửa cánh mở với khả năng chống trộm cao và nhôm Xingfa được thiết kế dành riêng cho loại cửa chống muối muỗi và chống trộm, nhôm xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu với nhiều tính năng vượt trội hơn so với các dòng cửa lưới thông thường. Cửa lưới lùa chống trộm với nhiều đặc tính như


+ Bền chắc, kích thước và mẫu mã đa dạng...đặt biệt ở khả năng chống trộm hiệu quả ( dao, kéo, búa...) rất khó xâm nhập đối với dòng sản phẩm này.

+ Chống xâm nhập từ ngoài vào·thay cho cửa sắt...đảm bảo thẩm mỹ.

+ Đặc biệt an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ hay chơi đùa nghịch ngợm.

+ Ưu điểm: Lưới bảo vệ cửa sổ rất thoáng mát, tính thẩm mỹ cao, an toàn, giá thành rẻ, dễ lắp đặt thay thế, không bị gỉ sét, không cản trở tầm nhìn, có hệ thống báo động khi lưới bị cắt đứt.

Tin Cửa Lưới Chống Muỗi cùng loại

Đối tác

Chúng tôi đang và đã hợp tác với các nhàu thầu lớn bên xây dựng trong và ngoài nước về thi công và lắp đặt sản phẩm của lưới chống muỗi - chống côn trùng.

0932 706 968