Những cách hay chống muỗi cắn

Vào mùa mưa, độ ẩm cao cho muỗi sinh sôi, vậy nên chúng ta cần tìm những cách phòng tránh muỗi hiệu quả và tiện lợi nhất.

Mẹo phòng chống muỗi cắn

 

1. Dầu khuynh diệp: Cho một vài giọt dầu khuynh diệp vào nước tắm của bạn. Tắm với thành phần tự nhiên này sẽ ngăn chặn không bị muỗi cắn, vì muỗi không thích mùi dầu này.

Những cách hay chống muỗi cắn2.Không để có mồ hôi: Mùi mồ hôi thu hút muỗi đốt bạn. Vì vậy nên tránh các loại thực phẩm làm đổ mồ hôi nhiều, hoặc không để có mồ hôi trên da để tránh bị muỗi đốt.

Những cách hay chống muỗi cắn

3.Tránh nơi ở của muỗi

Không nên đứng ở nơi có nhiều muỗi. Trong trường hợp đi cắm trại thì nên tránh cắm trại ở những nơi có muỗi nhiều hoặc nước tù đọng.

Những cách hay chống muỗi cắn


4.Mặc quần áo kín: Nếu bạn muốn tránh bị muỗi đốt, tốt nhất là bạn mặc quần áo tốt. Tránh vải satin, ren và chỉ lựa chọn các loại vải cotton.

Những cách hay chống muỗi cắn

5.Sử dụng mùi thơm hương chanh: Để phòng ngừa muỗi đốt, hãy thoa nước cốt chanh lên da, mùi thơm này sẽ làm muỗi tránh xa bạn.

Những cách hay chống muỗi cắn


6.Lô hội: Gel lô hội có tác dụng ngăn ngừa muỗi đốt. Mát sa gel lô hội lên vùng da muỗi hay đốt sẽ rất hiệu quả.

Những cách hay chống muỗi cắn


7. Nước ép tỏi: Nước ép tỏi có tác dụng ngăn ngừa muỗi đốt, bạn có thể bôi ở tất cả các phần trên cơ thể để giảm muỗi. Tuy nhiên cần tránh bôi gần mắt của bạn vì nó có thể gây kích ứng.

Những cách hay chống muỗi cắn

 

 

Ngoài ra việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cũng là 1 cách để bảo vệ ngôi nhà bạn như: cửa lưới xếp 1 cánh có ray màu vân gỗ, cửa lưới xếp, cửa lưới cánh mở, cửa lưới lùa, cửa lưới tự cuốn,..hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giá tốt nhất.
 
Hân hạnh được phục vụ quý khách. Để được tư vấn về giàn phơi xin hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAI THI

Địa Chỉ: 14/13/39 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 116A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (84-8) 66 602 974 - Hotline: 0932 706 968 (MR Thi)

Đối tác

Chúng tôi đang và đã hợp tác với các nhàu thầu lớn bên xây dựng trong và ngoài nước về thi công và lắp đặt sản phẩm của lưới chống muỗi - chống côn trùng.

0932 706 968