Lắp cửa lưới New Sài Gòn HAGL3

Lắp cửa lưới New Sai Gòn HAGL3 trong việc phòng chống muỗi truyền bệnh zika và sốt xuất huyết.

  Sài Gòn đang vào trong mùa mưa, đồng nghĩa với việc nạn sốt xuất huyết cũng bắt đầu hoành hành vậy bạn đã làm gì để phòng chống nạn xuất huyết này.

  Thông thường chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các biện pháp truyền thống như dùng nhan muỗi, bình xịt muỗi, kem chống muỗi đốt hay là dùng các sản phẩm thiên nhiên như xả, tỏi, củ hành tím, vv.....Nhưng bạn lại không nghĩ tới một biện pháp mới nhất hiện nay có thể vừa chống muỗi vừa chống các loại côn trùng lại mang nét đẹp riêng khi là đồ trang trí trong nhà tạo cảm giác thoải mái. Bạn đã nghĩ ra chưa, nếu chưa HaiThi sẽ bật mí cho bạn một lựa chọn đó là dùng cửa lưới chống muỗi để phòng chống muỗi nhé.

Lắp cửa lưới New Sài Gòn HAGL3, HaiThi chuyên sản xuất và thi công cửa lưới chống muỗi trên Toàn Quốc

  Dự án lắp cửa lưới New Sài Gòn HAGL3 gần đây là một dự án điển hình trong nạn sốt xuất huyết vừa qua. Cửa lưới được lắp đặt để phòng chống muỗi thay cho các biện pháp thông thường nhưng lại hết sức hiệu quả trong việc phòng chống muỗi và nạn côn trùng.

  Cửa lưới được chọn lựa trong dự án lần này hầu hết là cửa lưới chống muỗi lùa 1 cánh trắng sứ mang trong cách rất hiện đại lại lại rất dễ sử dụng.

 

Lắp cửa lưới New Sai Gòn HAGL3

Dự án cửa lưới New Sài Gòn HAGL3

 

 

Tại sao quý khách hàng nên tin dùng cửa lưới HaiThi

cửa lưới được thiết kế đẹp mắt và chắc chắn tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn với nhiều màu sắc khác nhau.

Cửa lưới có độ bền màu cao, không gỉ, chịu được nhiệt độ ngoài trời và các loại axit thông thường.

sản phẩm dễ vệ sinh lau chùi và thay mới.

Vừa chống được côn trùng nhưng vẫn giữ độ thông thoáng cho ngôi nhà bạn không tạo cảm giác bí khó chịu.

Chế độ bảo trì bảo hành cực kỳ nhanh.

Bảo hành dài hạng  không lo vấn đề sử dụng.

yesyesyes Và đặc biệt là nhân viên kỹ thuật rất chi nhiệt tình và vui vẻ, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cùng với quý khách hàng.

Lắp cửa lưới New Sai Gòn HAGL3

Cửa lưới lùa HaiThi

 

  Ngoài ra quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm cửa lưới xếp có ray, cửa lưới lùa 1 cánh, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới lùa nhôm vân trắng,cửa lưới xếp,...

  Với những thông tin trên, cửa lưới HaiThi hy vọng có thể giúp ích được nhiều cho quý khách trong quá trình chọn lựa và tìm mua sản phẩm. Chúc quý khách may mắn.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc gọi qua hotline : 0932. 706. 968

Đối tác

Chúng tôi đang và đã hợp tác với các nhàu thầu lớn bên xây dựng trong và ngoài nước về thi công và lắp đặt sản phẩm của lưới chống muỗi - chống côn trùng.

0932 706 968