Giới Thiệu Chung

CÔNG TY TNHH HAI THI chuyên sản xuất và lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi Sài Gòn - Hà Nội, Toàn Quốc.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hai Thi xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý Đại Lý, quý Khách Hàng.

Kính thưa quý khách :

 Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển, sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống muỗi, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hai Thi ngày càng phát triển mạnh mẽ, bền vững bởi công ty chúng tôi luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

Cùng với tập thể kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghệp với tinh thần trách nhiệm cao Cửa lưới Hai Thi đã và đang thi công nhiều dự án công trình cửa lưới lớn - nhỏ trên khắp cả nước. Đi đôi với việc sản xuất, phân phối, thi công và lắp đặt cửa lưới thì công tác bảo trì, bảo hành công trình dự án cũng được công ty chú trọng luôn chu toàn hoàn tất nhanh chóng, đầy nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao.

Tiên phong trong việc lấy uy tín, chất lượng lên làm hàng đầu, những sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất trên dây truyền hiện đại của Châu Âu với đặc tính nổi bật không gây hại đến môi trường, thân thiện với con người, mang đến một chất lượng tốt nhất với sự bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Lưới Cửa có chức năng chính là chống côn trùng như : muỗi, dán, ruồi, bọ ngựa, bọ xít,bọ cánh cứng,… xâm nhập vào nhà qua hệ thống cửa ra vào, cửa sổ hay lỗ thông gió,....Bên cạnh đó nó còn là sản phẩm trang trí hay được sử dụng trong nhà và là một sản  phẩm nội thất sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà của bạn lưu thông được ánh sáng và không khí tự nhiên tốt hơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho không gian sống của bạn. Đồng thời, sử dụng Cửa Lưới Chống Muỗi sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng do ít sử dụng quạt máy, điều hòa. Không độc hại vì không dùng hóa chất. Không vướng bận, khó chịu vì không sử dụng mùng màn, tính thẩm mỹ và độ bền cao.

                                                                          

cửa chống muỗi

Cửa lưới xếp không ray bảo vệ ngôi nhà bạn

 

Bên cạnh đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng nổ lực, phấn đấu cho ra các dòng sản phẩm an toàn, chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao để phục vụ quý khách hàng như :

  1. Cửa lưới xếp

  2. Cửa  lưới lùa

  3. Cửa lưới cánh mở

  4. Cửa lưới tự cuốn

  5. cửa lưới chống muỗi và chống trộm

Công Ty Cửa Lưới Hai Thi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp nhất.

Hiện nay, công ty chúng tôi không ngừng phát triển hệ thống - đại lý trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc, hãy chọn đại lý gần nhất và liên hệ lắp đặt cửa lưới chống muỗi để bảo vệ gia đình bạn!

 

Chân thành cảm ơn quý khách, quý đối tác đã đồng hành, hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HAI THI xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

 

cấu tạo cửa lưới chống muỗi

Thành phần cấu tạo của cửa lưới chống muỗi xếp

 

 

Tầm nhìn - sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trong nhiều năm qua công ty cửa lưới chống muỗi Hai Thi là nhà tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và thi công cửa lưới phòng chống muỗi và côn trùng gây hại đến sức khoẻ của mọi người trong khắp cả nước
 

SỨ MẠNG

Chúng tôi luôn không ngừng phát triển sản phẩm cửa lưới mang đến tính thẩm mỹ và tiện nghi cao đến quý khách hàng. Qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho cho xã hội.

Xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi

 

Giá trị cốt lõi

CHÍNH TRỰC - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP

Bởi nền tảng phát triển vững chắc cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng nổ lực, phấn đấu cho ra các dòng sản phẩm an toàn, chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao để phục vụ quý khách hàng.

Thành tựu

Hiện nay, công ty chúng tôi đã có các cửa hàng, đại lý trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc, hãy chọn đại lý gần nhất và liên hệ lắp đặt cửa chống muỗi để bảo vệ gia đình bạn!

Đối tác

Chúng tôi đang và đã hợp tác với các nhàu thầu lớn bên xây dựng trong và ngoài nước về thi công và lắp đặt sản phẩm của lưới chống muỗi - chống côn trùng.

0932 706 968