Cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

Lắp cửa lưới ở Hà Nội phòng chống muỗi và côn trùng gây bệnh trong mùa mưa.

  Nhìn chung trong những năm gần đây người dân sử dụng cửa lưới chống muỗi gia tăng đáng kể trong đó có các tỉnh miền Bắc. Lượng cầu gia tăng, thị hiếu của con người ngày một khắt khe đòi hỏi mẫu mã phải đa dạng lại đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm.

Cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội, HaiThi chuyên sản xuất và lắp đặt cửa lưới chống muỗi trên Toàn Quốc.

  Trước kia ở các tỉnh miền Bắc rất ích muỗi và cũng rất ít người chuộng dùng cửa lưới chống muỗi nhưng những năm trở lại đây khi các cơn bão ngày một nhiều, các trận áp thấp liên tục kéo đến khiến dịch muỗi hoành hành tại các tỉnh miền Bắc nhiều hơn. Để chống tình trạng dịch bệnh do muỗi gây ra, đảng và nhà nước cùng sở y tế đã phối hợp tổ chức các đợt càng quét muỗi liên tục nhưng cũng chỉ giảm được một phần nào đó.

  Ngoài các biện pháp chống muỗi của sở ban hành, người dân cũng tự bảo vệ mình bằng cách dùng vợt muỗi, nhan muỗi, ngủ màng, hay dùng cửa lưới chống muỗi,vv.... Trong đó biện pháp dùng cửa lưới chống muỗi được người dân tin dùng nhiều nhất vì độ an toàn tuyệt đối, khả năng chống muỗi và côn trùng xâm nhập vào  nhà là 100%. Tuy nhiên để hiểu được tính năng, cấu tạo và chất lượng sản phẩm bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về sản phẩm.

  Nếu bạn đang ở Hà Nội thì đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi HaiThi sẽ là một gợi ý cho bạn trong những ngày mưa sắp đến. Với bề dày nhiều nắm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp cửa lưới chống muỗi, HaiThi đã phát triển và mở rộng nhiều chi nhánh tại 63 tỉnh thành trong đó có Hà Nội. Nếu bạn vẫn còn lo lắng thì những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn trong việc tìm đơn vị thi công cửa lưới.

 

Lắp cửa lưới ở Hà Nội

Cửa lưới chống muỗi tại Hà Nội

Tại sao quý khách hàng nên tin dùng cửa lưới HaiThi tại Hà Nội

  Với chi nhánh phân phối trên Toàn Quốc, khi nhận được đơn hàng HaiThi sẽ gọi điện lại xác nhận sau đó sẽ tiến hành cử kỹ thuật xuống tận nơi để xem xét, đánh giá, đo đạt và tư vấn cho khách hàng rõ hơn đồng thời đưa ra giá cả hợp lý nhất cho khách hàng lựa chọn. Tránh tình trạng khi làm xong mới báo giá sẽ khiến nhiều khách hàng không được hài lòng.

 

Lắp cửa lưới ở Hà Nội

Cửa lưới chống muỗi HaiThi

  Kỹ sư thiết kế cửa lưới HaiThi sẽ tư vấn từng loại cửa phù hợp với từng điều kiện môi trường và nhu cầu khác nhau như: cửa lưới lùa chống muỗi chống trộm, cửa lưới tự cuốn, cửa lưới xếp 2 cánh, cửa lưới mở 1 cánh, vv....

Lắp cửa lưới ở Hà Nội

Ưu điểm khi sử dụng cửa lưới HaiThi tại Hà Nội

cửa lưới được thiết kế đẹp mắt và chắc chắn tạo vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà bạn với nhiều màu sắc khác nhau.

Cửa lưới có độ bền màu cao, không gỉ, chịu được nhiệt độ ngoài trời và các loại axit thông thường.

sản phẩm dễ vệ sinh lau chùi và thay mới.

Vừa chống được côn trùng nhưng vẫn giữ độ thông thoáng cho ngôi nhà bạn không tạo cảm giác bí khó chịu.

Chế độ bảo trì bảo hành cực kỳ nhanh.

Bảo hành dài hạng  không lo vấn đề sử dụng.

yesyesyes Và đặc biệt là nhân viên kỹ thuật rất chi nhiệt tình và vui vẻ, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc cùng với quý khách hàng.

Lắp cửa lưới ở Hà Nội

 

  Ngoài ra quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm cửa lưới xếp tay nắm âm có ray dùng cho cửa sổ, cửa lưới lùa 1 cánh, cửa lưới cuốn, cửa lưới lùa nhôm vân trắng, cửa lưới xếp,...

  Với những thông tin trên, cửa lưới HaiThi hy vọng có thể giúp ích được nhiều cho quý khách trong quá trình chọn lựa và tìm mua sản phẩm. Chúc quý khách may mắn.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất hãy liên hệ chi nhánh gần nhất hoặc gọi qua hotline : 0932. 706. 968

Đối tác

Chúng tôi đang và đã hợp tác với các nhàu thầu lớn bên xây dựng trong và ngoài nước về thi công và lắp đặt sản phẩm của lưới chống muỗi - chống côn trùng.

0932 706 968