Cửa lưới chống muỗi tại quận 11

Cửa lưới chống muỗi tại quận 11 được lắp đặt nhanh chóng, thời gian bảo hành lâu, sử dụng thép không gỉ, độ bền màu cao, chống được mọi biến đổi của thời tiết

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại quận 11 nhưng đang băn khoăn không biết phải bắt đầu từ đâu ?. Bạn đang lo lắng cho gia đình của mình khi mùa mưa đang bắt đầu đồng nghĩa với việc dịch bệnh sốt xuất huyết đang đe doạ người thân trong chính gia đình của bạn. Đừng ngần ngại nữa hãy nhất máy lên và liên lạc ngay với chúng tôi hoặc đến các showroom gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ với giá tốt nhất.

 

 

cửa lưới chống muỗi quận 10

Cửa lưới chống muỗi quận 11

 

Sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi được lắp đặt dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại giữa Châu Âu và Châu Á tạo nên những sản phẩm đạt chất lượng vượt trội với tuổi thọ sản phẩm cao. Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, công ty đã đạt được nhiều danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem đến chất lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

HIện nay chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi như: cửa lưới xếp, cửa lưới lùa nhôm vân gỗ, cửa lưới lùa chống muỗi chống trộm, cửa lưới cánh mở, cửa lưới 1 cánh nhôm vân gỗ, vv... và nhiều loại cửa lưới chống muỗi khác.

1. Tại sao nên chọn cửa lưới chống muỗi HaiThi tại quận 11

 Công ty cửa lưới chúng tôi hiện nay đã có mặt hơn 63 tỉnh thành và cả các nước lân cận, khi nhận được đơn hàng, nhân viên tư vấn HaiThi sẽ chủ động liên hệ với quý khách hàng để tư vấn cửa lưới phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và không gian sống. Sau đó sẽ tiến hành tham quan đo đạc diện tích và gợi ý cho quý khách hàng thêm về công dụng chức năng cũng như giá cả để quý khách hàng yên tâm hơn trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 Thời gian lắp đặt nhanh chóng, chế độ bảo hành siêu nhanh mà không phải để khách hàng phải đợi lâu, khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi HaiThi tại quận 11 quý khách hàng sẽ được đảm bảo các tiêu chí sau

- Gió vô muỗi không vào.
- Tầm nhìn trên 2m không thấy lưới.
- Lưới muỗi ngăn chặn được ruồi, muỗi, gián và cả chuột.
- Không làm trở ngại khả năng lưu thông của không khí và ánh sáng.
- Không có hóa chất, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

 Ngoài khu vực quận 11, cửa lưới chống muỗi HaiThi còn chuyên lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại quận 7, cửa lưới chống muỗi giá rẻ tại Bình Thạnh, cửa lưới chống muỗi tại Tân Bình, Gò Vấp... và nhiều khu vực khác.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa lưới chống muỗi có thể đến các showroom gần nhất hoặc gọi đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn.

 

 

Tin Cửa Lưới Chống Muỗi cùng loại

Đối tác

Chúng tôi đang và đã hợp tác với các nhàu thầu lớn bên xây dựng trong và ngoài nước về thi công và lắp đặt sản phẩm của lưới chống muỗi - chống côn trùng.

0932 706 968